LIÇÃO DA ESCOLA SABATINA 2022 dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một chương trình miễn phí cho Android, do Marcelo Domingos Manuel phát triển.

Trong cuộc sống bận rộn của chúng ta, dễ dàng quên đi sự quan trọng của Chúa. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng Chúa là Vua của Vũ trụ. Ngài đã tạo ra Vũ trụ và con người và biết những gì đang diễn ra trên thế giới. Vì vậy, chúng ta nên tuân theo Chúa và các mệnh lệnh của Ngài.

Bài học Thứ Bảy là một ứng dụng tâm linh miễn phí chứa đựng các chủ đề khác nhau giúp bạn nghiên cứu và hiểu sâu hơn về lời Chúa. Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được thông báo giúp bạn nghiên cứu và hiểu chủ đề trong ngày đó. Ứng dụng là một công cụ cho phép bạn nghiên cứu và hiểu sâu hơn về lời Chúa. Ứng dụng chứa đựng các chủ đề khác nhau và giúp bạn hiểu sự quan trọng của Chúa.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

LIÇÃO DA ESCOLA SABATINA 2022 dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 3.1.7

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về LIÇÃO DA ESCOLA SABATINA 2022

Eğer LIÇÃO DA ESCOLA SABATINA 2022 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.